Bí quyết bán Cam Vinh online kiếm hàng chục triệu đồng/tháng

Bí quyết bán hàng online kiếm hàng trăm triệu đồng/tháng
Dưới đây là những kinh nghiệm khởi nghiệp của chị Mai Lan Hương – một trong những người bán hàng online thành công tại Hà Nội.
Cho đến nay, mỗi tháng doanh thu của chị Lan Hương lên đến hàng tỷ đồng. Chị cho rằng để lấy được lượng khách ‘thủy chung’ với mình việc buôn bán đầu tiên không bao giờ nghĩ đến lợi nhuận.
Chị Mai Lan Hương sinh năm 1979, trú tại Hoàng Cầu, Hà Nội từng là biên tập viên của 1 tòa báo. Khi mang bầu con thứ 3 vì sức khỏe và công việc gia đình, chị nghỉ làm báo và ở nhà trông con.
Thời gian này, chị rảnh rỗi nên nghĩ đến việc kinh doanh. Lúc ấy, vào mùa cam Vinh. Sản phẩm đầu tiên chị bán là cam Vinh, cá cơm khô của Cửa Lò và một vài đặc sản của Nghệ An khác.

                Chị Mai Lan Hương tự tin mình đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh online

So với những người cùng bước vào làng kinh doanh online, chị Hương vào hơi muộn, khi bán hàng online không được cái nhìn thiện cảm của người tiêu dùng. Lúc ấy, chị Hương tâm niệm, phải tìm một cái gì thật sự ngon, sạch ở quê cho mọi người.
Với cam Vinh, chị không cần quảng cáo vì cam Vinh đã có thương hiệu. Trước đó chị đã mua để biếu người thân nên khi nghe chị rao bán, mọi người đua nhau đặt hàng. Từ cam Vinh, chị chuyển sang các mặt hàng khác mang đậm hương vị xứ Nghệ.

Những thời gian rảnh rỗi, chị còn hướng dẫn mọi người cách chế biến thực phẩm từ các nục kho mật mía cho đến món mực. Các món chị hướng dẫn vừa đơn giản, vừa dễ ăn.
Từ nhỏ, chị đã được ông bà, bố mẹ rèn dũa cho nữ công gia chánh, nhờ thế khi còn bé chị đã đảm đang nên các thực phẩm vào tay chị dù chỉ là những loại bình dân như các cơm, cá nục đều trở thành đặc sản.
Chị khác những người bán hàng online thực phẩm khác là nấu ăn rất ngon, các món nào đi với gia vị nào chị cảm nhận chuẩn và nhanh vì thế khi chia sẻ, hầu hết khách đều phản hồi rất tốt.
Chị còn chia sẻ thực đơn của khách hàng để bữa cơm gia đình thêm phong phú.
Có lẽ vì thế, các mặt hàng về đến nhà là khách lấy hết. Khách cứ người này giới thiệu người kia. Đến nay, chị Hương đã có một lượng khách rất lớn.
Các sản phẩm của chị giờ không chỉ dừng lại ở cam mà chị mở rộng ra hải sản, miến, gạo cho đến các sản phẩm cao cấp như mỹ phẩm và ngọc. Doanh thu mỗi tháng giờ đã lên tới hàng tỷ đồng.
Chị có 4 người giao hàng có lúc còn không đủ, chị phải tự mình đi giao hàng cho khác. Đến nay, chị Hương hoàn toàn tự tin mình thành công trong lĩnh vực kinh doanh online.
Chị Hương tâm sự: Kinh doanh online cực kỳ khó vì khách hàng không nhìn thấy sản phẩm. Lúc ấy, mình phải lấy cả danh dự của mình ra để bảo đảm cho sản phẩm.
Khi có hàng mới, hàng ngon chị nghĩ đến cảm xúc của khách hàng đầu tiên thay vì nghĩ mình sẽ thu được bao nhiêu lãi, bán như thế nào. Có lẽ vì thế, hàng của chị về lúc nào là hết lúc ấy.
Trước đây, có nhiều người mua hàng của chị rồi chê đắt họ không mua nữa chuyển sang mua chỗ khác thấy chất lượng kém hẳn, họ lại quay về mua hàng của chị.
Ngoài thời gian bán hàng, chị còn có thời gian để chăm sóc các con. Với những người phụ nữ, được  tự tay chăm sóc các con, có thể tự kiếm được tiền là điều vô cùng hạnh phúc.

Related Posts

8a8becd3c2e822b67bf9.jpg

Nguồn Gốc Cam Xã Đoài Ở Đâu?- Hương vị Đặc trưng Nghệ An

Cam Xã Đoài là một giống cam đặc sản của vùng đất Nghệ An, Việt Nam. Với hương vị độc đáo và mùi thơm đặc trưng, cam…

314547098c3f6c61352e.jpg

MÙA CAM VINH – MÙA HOA TRÁI NĂNG SUẤT CAO TẠI NGHỆ AN

Mùa cam Vinh là thời điểm rất đặc biệt tại xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An, với những cánh đồng cam rộng lớn đang…

eb1be5757d8f9dd1c49e.jpg

Cam Vinh có nguồn gốc từ đâu?

Cam Vinh là một giống cam đặc sản của vùng đất Nghệ An, miền Trung Việt Nam. Cây cam Vinh được trồng và chăm sóc theo những…

e6396057f8ad18f341bc.jpg

Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Giá Bao Nhiêu ? Hot

Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An là một trong những loại cam đặc sản nổi tiếng của vùng đất Nghệ An. Với vị ngọt thanh, hương thơm…

53da9607b83c5862012d.jpg

5 Giống Cam Nổi Tiếng Chỉ Có Ở Cam Quỳ Hợp Nghệ An

Nghệ An là một trong những vùng đất làm nên thương hiệu « cam Nghệ An » nổi tiếng với sản xuất cam chất lượng. Vậy cam Nghệ An…

cach-treo-bo-tranh-xuan-ha-thu-dong-2

Cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông rước tài lộc vào nhà

Tranh tứ quý là tranh phong thủy. Vì thế có cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông đúng và hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống…