Cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông rước tài lộc vào nhà

Tranh tứ quý là tranh phong thủy. Vì thế có cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông đúng và hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống của gia đình suôn sẻ hơn, gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Dưới đây là những thông tin hữu ích, bạn nên tham khảo ngay.

Hướng dẫn cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông

Bộ tranh tứ quý không chỉ có tác dụng trang trí, giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Bên cạnh đó, nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang tới nhiều may mắn cho gia chủ. Dưới đây là điều lưu ý khi bố trí tranh tứ quý.

Vị trí treo tranh phù hợp

Nên treo tranh tứ quý ở đâu? Không gian tốt nhất để treo tranh tứ quý là phòng làm việc, phòng thờ, phòng khách hoặc lối lên xuống cầu thang.

Có rất nhiều người lựa chọn treo tranh tứ quý ở phòng khách, kết hợp với các mẫu sofa da thật nhập khẩu để mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian tiếp khách.

cach-treo-bo-tranh-xuan-ha-thu-dong-2

Vị trí treo tranh đẹp

Treo tranh tứ quý trong phòng khách giúp bạn sở hữu không gian đón tiếp khách khứa chu đáo và đẹp hơn. Bên cạnh đó nó còn tạo cảm giác thoải mái và tin cậy hơn.

Cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông phù hợp là treo tranh cao hơn ghế sofa đẹp từ 12-22 cm. Treo tranh cách thành sau của ghế sofa khoẳng bằng cánh tay hoặc treo ngang tầm mắt với chiều cao từ 1,4-1,5m.

Đối với phòng làm việc, cần tạo nên sự yên tĩnh, vì vậy treo tranh tứ quý trong không gian này sẽ giúp mang tới giây phút thư giãn hơn. Nên treo tranh ở phía sau bàn làm việc, cùng hướng với ghế ngồi. Hoặc treo ở 2 bên lối vào phòng.

Thứ tự treo tranh

cach-treo-bo-tranh-xuan-ha-thu-dong-1

Thứ tự treo tranh tứ quý

Ngoài việc lựa chọn vị trí treo tranh phù hợp thì bạn nên chú ý tới thứ tự treo tranh. Theo phong thủy, thứ tự sắp xếp bộ tranh phải đại diện cho 4 mùa trong năm là Xuân, Hạ, Thu Đông, treo tranh từ phải sang trái.

Trên đây là thông tin mà chúng tôi chia sẻ về cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông hợp phong thủy trong nhà, giúp mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đồng thời mang tới sự bình an, thịnh vượng, sức khỏe dồi dài cho tất cả thành viên trong gia đình.

Bạn nên tham khảo những yếu tố về phong thủy khi lựa chọn dòng tranh này để trang trí cho ngôi nhà, giúp kích hoạt tiền tài, sức khỏe một cách tốt nhất nhé!

Related Posts

8a8becd3c2e822b67bf9.jpg

Nguồn Gốc Cam Xã Đoài Ở Đâu?- Hương vị Đặc trưng Nghệ An

Cam Xã Đoài là một giống cam đặc sản của vùng đất Nghệ An, Việt Nam. Với hương vị độc đáo và mùi thơm đặc trưng, cam…

314547098c3f6c61352e.jpg

MÙA CAM VINH – MÙA HOA TRÁI NĂNG SUẤT CAO TẠI NGHỆ AN

Mùa cam Vinh là thời điểm rất đặc biệt tại xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An, với những cánh đồng cam rộng lớn đang…

eb1be5757d8f9dd1c49e.jpg

Cam Vinh có nguồn gốc từ đâu?

Cam Vinh là một giống cam đặc sản của vùng đất Nghệ An, miền Trung Việt Nam. Cây cam Vinh được trồng và chăm sóc theo những…

e6396057f8ad18f341bc.jpg

Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Giá Bao Nhiêu ? Hot

Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An là một trong những loại cam đặc sản nổi tiếng của vùng đất Nghệ An. Với vị ngọt thanh, hương thơm…

53da9607b83c5862012d.jpg

5 Giống Cam Nổi Tiếng Chỉ Có Ở Cam Quỳ Hợp Nghệ An

Nghệ An là một trong những vùng đất làm nên thương hiệu « cam Nghệ An » nổi tiếng với sản xuất cam chất lượng. Vậy cam Nghệ An…

tranh công hoa mẫu đơn

Giá tranh gỗ treo tường phòng khách bao nhiêu một bức?

Nhiều người muốn biết giá tranh gỗ treo tường phòng khách. Vì sản phẩm décor trang trí này đang được ưa chuộng. Sử dụng tranh gỗ trang…