Giá tranh gỗ treo tường phòng khách bao nhiêu một bức?

Nhiều người muốn biết giá tranh gỗ treo tường phòng khách. Vì sản phẩm décor trang trí này đang được ưa chuộng. Sử dụng tranh gỗ trang trí có nhiều ưu điểm, đặc biệt có ý nghĩa về phong thủy. Để tham khảo giá bán sản phẩm, bạn xem ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Lựa chọn vị trí treo tranh hợp phong thủy

Trước khi tham khảo giá tranh gỗ treo tường phòng khách, bạn hãy tham khảo ngay những thông tin về cách lựa chọn vị trí treo tranh phù hợp, giúp mang lại nhiều điều may mắn dưới đây nhé!

Phòng khách là nơi tụ họp gia đình và cũng là không gian tiếp khách. Trang trí tranh gỗ giúp mang tới không gian sang trọng hơn. Lựa chọn được bức tranh hợp phong thủy sẽ mang tới nhiều điều may mắn.

Ngôi nhà có 8 vị trí theo bát quoái vì vậy khi treo tranh cần kết hợp với nguyên tắc tương sinh của ngũ hành. Cũng giống như việc lựa chọn vị trí đặt sofa đẹp trong phòng khách thì mới mang tới nhiều điều thuận lợi, suôn sẻ.

gia-tranh-go-treo-tuong-phong-khach-2

Lựa chọn vị trí treo tranh gỗ

+ Hương Đông: thuộc Mộc nên lựa chọn tranh có nước chảy nhưng không nên treo tranh có sống vỗ vì sẽ ngập chìm cây cối, không thể chiêu tài.

+ Đông Nam: treo tranh phong cảnh có núi, nước màu xanh sẽ có lợi cho người học hành, cầu công danh.

+ Hướng Nam: Thuộc Hỏa nên chọn tranh vẽ núi, cây cỏ tốt tươi. Vì Mộc sinh hỏa, treo tranh này giúp gia đình luôn êm ấm, hòa thuận.

+ Hướng Đông Bắc thuộc Thổ: Nên treo tranh bát tuấn đồ. Ngựa trong ngũ hành thuộc Hỏa, Hỏa sinh Thổ sẽ giúp tiền tài vào như nước.

+ Hướng Tây Bắc thuộc Kim: treo tranh có đỉnh núi hình tròn giúp gia chủ thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi.

+ Hướng Tây Nam thuộc Thổ: Lựa chọn tranh phong thủy “song quản nhân đinh, thủy quản tài” để thúc đẩy tình cảm gia đình, hạnh phúc và thúc đẩy hôn nhân.

Đây là cách lựa chọn tranh và vị trí treo tranh hợp phong thủy. Vậy, giá bán tranh gỗ có đắt không?

Giá tranh gỗ treo tường phòng khách

Tranh gỗ phòng khách thường được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên quý hiếm như: gỗ sưa, gỗ hương, gỗ lim, gỗ mun… Đây là những loại gỗ có giá trị kinh tế cao. Do đó giá bán của tranh gỗ sẽ phụ thuộc nhiều vào chất liệu mà bạn chọn.

giá tranh gỗ treo tường phòng khách

Giá bán tranh gỗ trang trí

Bên cạnh đó, kích thước của tranh và họa tiết trên tranh cũng là yếu tố tác động tới giá bán sản phẩm. Các bức tranh lớn, được nghệ nhân chạm trổ tỉ mỉ sẽ có giá bán cao. Giá tranh gỗ từ vài triệu đồng cho tới vài chục triệu đồng một bức. Thậm chí có những bức tranh có giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Vậy, giá tranh gỗ treo tường phòng khách khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Tư vấn đặt bể cá hợp phong thủy trong phòng khách

Related Posts

8a8becd3c2e822b67bf9.jpg

Nguồn Gốc Cam Xã Đoài Ở Đâu?- Hương vị Đặc trưng Nghệ An

Cam Xã Đoài là một giống cam đặc sản của vùng đất Nghệ An, Việt Nam. Với hương vị độc đáo và mùi thơm đặc trưng, cam…

314547098c3f6c61352e.jpg

MÙA CAM VINH – MÙA HOA TRÁI NĂNG SUẤT CAO TẠI NGHỆ AN

Mùa cam Vinh là thời điểm rất đặc biệt tại xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An, với những cánh đồng cam rộng lớn đang…

eb1be5757d8f9dd1c49e.jpg

Cam Vinh có nguồn gốc từ đâu?

Cam Vinh là một giống cam đặc sản của vùng đất Nghệ An, miền Trung Việt Nam. Cây cam Vinh được trồng và chăm sóc theo những…

e6396057f8ad18f341bc.jpg

Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An Giá Bao Nhiêu ? Hot

Cam Vinh Quỳ Hợp Nghệ An là một trong những loại cam đặc sản nổi tiếng của vùng đất Nghệ An. Với vị ngọt thanh, hương thơm…

53da9607b83c5862012d.jpg

5 Giống Cam Nổi Tiếng Chỉ Có Ở Cam Quỳ Hợp Nghệ An

Nghệ An là một trong những vùng đất làm nên thương hiệu « cam Nghệ An » nổi tiếng với sản xuất cam chất lượng. Vậy cam Nghệ An…

cach-treo-bo-tranh-xuan-ha-thu-dong-2

Cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông rước tài lộc vào nhà

Tranh tứ quý là tranh phong thủy. Vì thế có cách treo bộ tranh Xuân Hạ Thu Đông đúng và hợp phong thủy sẽ giúp cuộc sống…